Cắt thái: Thái miếng theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món Steak là 2 cm/miếng
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.
Hạn sử dụng: 6 tháng
Giá lẻ: Giá lẻ: 260,000 ₫
Giá sỉ: 195,000 ₫
Lõi Vai Bò Mỹ loại cao cấp quy cách đóng gói đông lạnh 1kg được nhập khẩu kiểm duyệt bởi Zifood.
Lõi nạc vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade hay top Muscle Blade là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ, đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ.
còn 97 hàng
Tổng cộng 260,000 ₫
Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi Vai Bò Mỹ Loại Cao Cấp”