Nạm vụn lớn nhập khẩu miếng to, đảm bảo chất lượng. Thịt tươi, ngon, chất lượng tại Bò Tơ Củ Chi. Nạm bò chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Thịt nạm vụn có gân nên thường dai, giòn phổ biến được dùng để hầm hoặc món bò.
Nạm vụn lớn nhập khẩu
Nạm bò vụn nhập khẩu nấu lẩu
Nguyên liệu nấu lẩu nạm bò
- Nạm bò vụn nhập khẩu 600gr.
- Xương heo:1kg.
- Đậu hũ 5 miếng.
- 300gr cà chua chín.
- Rau cải ngọt.
- Cải cúc, rau cần: 1,5 kg.
- Gừng, muối, hạt nêm, bột ngọt…
Thực hiện nấu lẩu nạm bò vụn nhập khẩu
Thịt nạm vụn nhập khẩu thái lát mỏng ngang thớ rồi tẩm cùng với gia vị: 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa canh nước tương, và 10 gr gừng (gọt vỏ) băm nhỏ.
Cà chua rửa sạch, cắt bỏ núm rồi thái miếng vừa ăn. Đậu xắt miếng vuông, rau cải cúc, cải ngọt, rau cần nhặt rửa sạch và để riêng từng loại.
Rau cắt thành từng khúc khoảng 15 cm. Hành hoa phi thơm rồi cho ớt vào chưng.
Khi ăn, đổ nước dùng vào nồi lẩu, nêm thật vừa gia vị rồi bày các thứ lần lượt các đĩa để mọi người có thể tự nhúng ăn. Khi nước vơi cần chế thêm nước dùng để đủ ăn.
Sau khi ăn những đồ trên có thể thêm một chút mì vào nồi lẩu để ăn cho chắc bụng. Có thể cho ớt chưng vào thẳng nồi nước dùng hoặc để riêng.
-
Cách Thức Đặt Hàng:
● Quý khách đặt hàng qua website hoặc gọi ngay số hotline.
● Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Thucphamsi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH (đặc biệt sẽ FREE SHIP khu vực TPHCM).
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.Website: thucphamsi.vn
Hotline: 0979.963.659
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạm vụn”