Chuyên cung cấp chân giò heo rút xương giá rẻ đi các tỉnh -0979.963.659

 

CHÂN GIÒ RÚT XƯƠNG LÀ GÌ ???
Chân giò rút xương hay bắp giò heo rút xương, giò lợn rút xương là phần xương thịt lấy từ phần cổ chân đến phần giò ở trên gần với bắp và bả vai thịt heo chứa rất nhiều thịt nạc. Thịt ở đây gồm các bó cơ lớn, nhỏ khác nhau làm nên độ mềm và giòn của phần thịt này.
CHÂN GIÒ RÚT XƯƠNG LÀM MÓN GÌ NGON ???
Chân giò nấu giả cầy
Chân giò rang muối
Chân giò chiên
Chân giò bó mộc nhĩ
Chân giò xào


Nguyên liệu làm Chân giò bó luộc Cho 4 người
Thịt chân giò 800 g
Nước tương 20 ml
Ngũ vị hương 1 muỗng cà phê
Tỏi 1 củ
Gừng 1 nhánh
Ớt 5 trái
Hành tím 1 củ
Chanh 1 quả
Giấy bạc 1 ít
Nước tương 1 thìa (nguyên liệu nước chấm)
Tương ớt 1/3 thìa (nguyên liệu nước chấm)
Đường 1/3 thìa (nguyên liệu nước chấm)
Nước cốt chanh 1 thìa (nguyên liệu nước chấm)
Hành tím thái thật mỏng 1 củ (nguyên liệu nước chấm)
Gừng non băm nhuyễn 1 thìa (nguyên liệu nước chấm)
Ớt cay bỏ hạt băm nhuyễn 3 quả (nguyên liệu nước chấm)
Nguyên liệu món ăn 2 cách chân giò luộc và nướng giấy bạc
Cách chế biến Chân giò bó luộc
Sơ chế nguyên liệu
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo vỏ, băm nhỏ. Hành tím thái lát mỏng, ớt tươi bỏ hạt thái nhỏ (dùng để pha nước chấm).
Chân giò sau khi rút xương thì đem rửa sạch, để ráo.
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Chân giò bó luộc
Lộn phần thịt chân giò phía trong ra và tiến hành ướp với các nguyên liệu sau: phần tỏi băm nhỏ, 1 thìa ngũ vị hương, 20ml nước tương.
Ướp thịt chân giò khoảng 10 – 15 phút rồi sử dụng giấy bạc để cuộn chặt thịt chân giò lại. Lưu ý, khi cuộn bạn cuộn sao cho phần da heo ở phía ngoài.
Sau đó, đun sôi 1 nồi nước cùng 1 thìa muối và chút nước mắm sau đó cho chân giò bọc giấy bạc.
Lưu ý: Tùy theo đường kính của chân giò mà thời gian luộc tầm khoảng 20 – 30 phút.
Bước 2 Ướp và luộc chân giò

Pha nước chấm chân giò
Cho toàn bộ phần nguyên liệu pha nước chấm vào chén và khuấy đều.
Bước 3 Pha nước chấm chân giò
Thành phẩm
Nước chấm có vị chua cay mặn ngọt, mùi thơm từ gừng và hành tím nhưng không hề bị hăng. Thịt chân giò mềm, có độ dai giòn vừa rất hấp dẫn


CHÂN GIÒ RÚT XƯƠNG BAO NHIÊU 1KG ???
Hiện nay có rất nhiều nơi bán chân giò rút xương được bán rất nhiều. Nhưng liệu thịt có tươi và ngon không ???
Yên tâm hơn, hãy đến với Thucphamsi.vn giá chỉ 110.000đ/1kg
⏩ GIÁ CẠNH TRANH
⏩ NGUỒN HÀNG UY TÍN
⏩ AN TOÀN , HỢP VỆ SINH
Thucphamsi.vn cam kết
– Hàng tươi sống, được chế biến mỗi ngày
– Đảm bảo chất lượng, an toàn và vệ sinh, có giấy chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực
– Bảo quản, chế biến cẩn thận để khi đến tay người dùng hàng vẫn còn nguyên chất lượng
– Mang đến cho quý khách thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, bên cạnh đó giá cả luôn hấp dẫn và ưu đãi
Thông tin về Thucphamsi.vn

Thucphamsi.vn là nơi cung cấp các mặt hàng tươi sống, đông lạnh, các loại hải sản giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn cho bữa cơm gia đình

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chúng tôi có kinh nghiệm lựa chọn các loại mặt hàng ngon, chất lượng nhất , an toàn và tự hào được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
– Quý khách đặt hàng qua website Thucphamsi.vn hoặc gọi ngay số HOTLINE 0979.963.659
Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Thucphamsi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục Giỏ hàng Tài khoản Yêu thích

Zalo

0979963659