Cung cấp chân vịt rút xương, lưỡi vịt tphcm – 0979.963.659

Thịt vịt món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Một con vịt có thể chế biến thành rất nhiều món ăn thơm ngon khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng đối với món chân vịt rút xương,lưỡi vịt xào gì ngon nhất và đảm bảo giá trị dinh dưỡng nhiều nhất. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

CHÂN VỊT RÚT XƯƠNG,LƯỠI VỊT MUA Ở ĐÂU ???

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán chân vịt rút xương, lưỡi vịt nhưng không phải chỗ nào cũng bán hàng tươi ngon và chất lượng. Yên tâm hơn hãy đế Thucphamsi.vn nha !!!

Thucphamsi.vn  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ CHÂN VỊT RÚT XƯƠNG, LƯỠI VỊT CHO CÁC NHÀ HÀNG QUÁN NHẬU TRÊN TOÀN QUỐC

CHÂN VỊT RÚT XƯƠNG, LƯỠI VỊT BAO NHIÊU 1 KG ??

Ngoài thị trường, chân vịt rút xương được bán với giá từ 150.000đ – 200.000đ/1kg

Lưỡi vịt giá từ 200.000đ- 250.000đ/1kg

Nhưng tại Thucphamsi.vn

Thực phấm

Từ 5 kg

Từ 10 kg
Chân vịt rút xương 115.000đ 100.000đ
Lưỡi vịt 125.000đ 115.000đ

 

CHÂN VỊT RÚT XƯƠNG, LƯỠI VỊT LÀM MÓN GÌ NGON ???

Chân vịt cay Trung Quốc

Chân vịt chiên nước mắm

Chân vịt rút xương xào sả ớt

Lưỡi vịt rang muối

Lưỡi vịt phá lấu

 

CÁCH LÀM CHÂN VỊT RÚT XƯƠNG XÀO SẢ ỚT 

Bước 1: Sơ chế chân vịt

Chân vịt làm sạch, cho chân vịt vào thau cùng với 1 quả ớt cắt nhỏ, 1 muỗng dấm và 2 muỗng muối. Dùng găng tay bóp đều chân vịt rồi đem rửa sạch. Tiếp theo, để ráo chân vịt và cắt thành khúc vừa ăn.Chuẩn bị nồi trên bếp và thêm vào 250ml nước. Khi nước sôi thả ít lát gừng và chân vịt vào, chần sơ để khử mùi hôi. Khi nước sôi trở lại thì vớt chân vịt ra và để ráo.

Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu khác

Sả rửa sạch, cắt bỏ phần ngọn và cắt thành những lát nhỏ. Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch và cắt thành những sợi nhỏ. Gừng cạo sạch vỏ, đập dập và cắt lát nhỏ. Tỏi băm nhỏ và ớt đem cắt lát.

Bắc nồi lên bếp, cho 2 muỗng dầu ăn vào nồi. Khi dầu sôi, cho sả, tỏi, gừng vào phi đến khi có mùi thơm thì cho chân vịt vào xào. Thêm 1/2 muỗng rượu, 1 muỗng bột canh, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng đường, ½ muỗng tiêu và đảo đều tay.

Khi chân vịt thấm gia vị, thêm hành tây, ớt vào nồi và thêm một ít nước, tiếp tục đảo để hành tây chín đều.

Cuối cùng, cho 1 muỗng nước mắm và rau mùi vào để dậy mùi thơm, xào sơ qua là có thể tắt bếp.

Khi chân vịt thấm gia vị, thêm hành tây, ớt vào nồi và thêm một ít nước, tiếp tục đảo để hành tây chín đều.

Cuối cùng, cho 1 muỗng nước mắm và rau mùi vào để dậy mùi thơm, xào sơ qua là có thể tắt bếp.

Thành phẩm :Món chân vịt xào sả ớt với hương vị cay nồng của sả và mùi vị béo, giòn của chân vịt được ngấm đều gia vị sẽ kích thích vị giác của bạn đấy. Bạn có thể ăn với cơm nóng hoặc làm mồi nhậu bên những chai bia cùng bạn bè vào những buổi gặp mặt

LƯỠI VỊT
LƯỠI VỊT

CÁCH LÀM LƯỠI VỊT PHÁ LẤU 

Chuẩn bị nguyên liệu

500g lưỡi vịt.

Gừng.

Rượu trắng.

Rượu vang.

Tỏi, hành lá.

Cái hoa hồi.

Lá nguyệt quế.

Nước mắm, muối nước tương, dầu hào, đường, tiêu.

Nước đá.

Bước 1: Tiến hành sơ chế lưỡi vịt

Bước này vô cùng quan trọng bởi vì nếu có làm sạch lưỡi vịt thì mới có thể loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của thịt vịt. Nên loại bỏ lớp màng bám xung quanh lưỡi vịt sau đó rửa sạch lại bằng nước nóng và muối. Tiếp đến để lưỡi vịt tươi và thơm ngon hơn bạn có thể sử dụng nước gừng pha loãng sau đó cho vào trộn đều với phần lưỡi vịt cuối cùng rửa sạch lại bằng nước lã để lưỡi vịt không còn mùi đặc trưng nữa.

Bước 2: Tiến hành trần qua lưỡi vịt bằng nước sôi

Các bà nội trợ tiến hành đun một nồi nước sôi kết hợp cùng một ít muốn cùng gừng sau đó cho lưỡi vịt vào trần sơ khoảng 3-5 phút tiếp tục vớt ngay ra thau nước đá. Cách làm này nhằm giúp cho lưỡi vịt săn chắc hơn và khi thưởng thức sẽ giòn hơn sau khi hết khoảng thời gian trên thì bạn tiến hành vớt lưỡi vịt ra đĩa để cho ráo nước.

Bước 3: Tiến hành công đoạn ướp hỗn hợp vịt phá lấu

Cho 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, ít hạt tiêu ướp lưỡi vịt khoảng 30 phút cho ngấm.

Tỏi bóc vỏ đập dập, còn gừng thái lát.

Hành lá rửa sạch, cắt thành khúc. Hoa hồi, lá nguyệt quế rửa sạch rồi thấm khô.

Bước 4:

Cho chảo dầu lên bếp sau đó tiến hành phi hành tỏi cho đến khi dậy mùi. Cho lưỡi vịt vào xào lăn cho săn lại và thêm rượu vang và đậy vung om liu riu khoảng 30 -35 phút để cho lưỡi vịt chín và ngấm đều gia vị

 

Hãy đến với Thucphamsi.vn liền để có cho gia đình những thực phẩm tươi ngon nhất nhé !!

Thucphamsi.vn cam kết
– Hàng tươi sống, được chế biến mỗi ngày
– Đảm bảo chất lượng, an toàn và vệ sinh, có giấy chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực
– Bảo quản, chế biến cẩn thận để khi đến tay người dùng hàng vẫn còn nguyên chất lượng
– Mang đến cho quý khách thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, bên cạnh đó giá cả luôn hấp dẫn và ưu đãi

Thông tin về Thucphamsi.vn

Thucphamsi.vn là nơi cung cấp các mặt hàng tươi sống, đông lạnh, các loại hải sản giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn cho bữa cơm gia đình
– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chúng tôi có kinh nghiệm lựa chọn các loại mặt hàng ngon, chất lượng nhất , an toàn và tự hào được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG 
– Quý khách đặt hàng qua website Thucphamsi.vn hoặc gọi ngay số HOTLINE :0979.963.659
Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Thucphamsi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục Giỏ hàng Tài khoản Yêu thích

Zalo

0979963659