CUNG CẤP THỊT BÒ TƠ CỦ CHI TƯƠI SẠCH – UY TÍN – TPHCM

Thịt bò là thực phẩm ưa chuộng, được rất nhiều người yêu thích. Chúng ta có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon, hấp dẫn khác nhau. Đặc biệt, hàm lượng dưỡng chất có trong thịt bò rất cao, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Người ta chọn đây là món ăn thường xuyên, không chỉ vì thơm ngon mà nó còn rất bổ dưỡng. Làm sao để tìm được địa chỉ cung cấp thịt bò sạch và an toàn là vấn đề được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo vặt để mua được thịt đúng chuẩn sạch và ngon nhé!

Hàm lượng dưỡng chất có trong thịt bò rất cao, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Hàm lượng dưỡng chất  rất cao, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Thực trạng thịt bò giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người tiêu dùng trên cả nước hiện nay là rất lớn. Chắc chắn không ít người tiêu dùng sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Nếu mua phải thịt kém chất lượng, ôi thiu, thịt giả thì không những mất tiền oan uổng. Đáng quan ngại hơn cả đó là sức khỏe chính người tiêu dùng và gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, để tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng khi chọn mua địa điểm cung cấp sản phẩm chất lượng.

Người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng khi chọn mua địa điểm cung cấp sản phẩm

Người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng khi chọn mua địa điểm cung cấp sản phẩm

Bí quyết chọn thịt bò tươi, ngon đúng chuẩn

Thịt bò tươi ngon là không có màu đỏ sẫm, mỡ bò phải có màu vàng và cứng không lấy mỡ mềm. Chọn mua những thớ nhỏ, mềm, không mua những thớ lớn và cứng. Lấy tay ấn vào thớ thịt bò thấy không dính tay và không có mùi hôi.

Thịt bò tươi ngon là không có màu đỏ sẫm

Thịt bò cái thường ngon hơn thịt bò đực. Nếu chọn được loại thịt còn tơ thì càng tuyệt vì thịt mềm, mỡ trắng, thớ mịn. Để mua được thịt ngon, bạn phải xem loại thịt có màu đó tươi. Thớ thịt không mịn (trừ khi là thịt bò tơ), gân trắng nhỏ và mỡ có màu vàng tươi.

Còn thịt bò có màu tái xanh, có những nốt trắng tròn giữa các thớ thịt là bị sên, bị sán hay bị gạo. Các loại thịt mà có mùi hôi, bạn cũng không nên mua về. Các dấu hiệu: màu sậm, mỡ vàng đậm, xương màu vàng. Độ đàn hồi của thịt kém, thịt nhão, bề mặt của thịt nhớt nhớt.

Thịt tươi, ngon, đảm bảo chất lượng

Thịt tươi, ngon, đảm bảo chất lượng

Địa điểm cung cấp thịt tươi, ngon, đảm bảo chất lượng tại Tp. HCM

Các gia đình hay cửa hàng ăn uống, nhà hàng cũng rất quan tâm về thịt bò sạch. Bởi vừa đảm bảo cho sức khỏe mà chế biến món ăn cũng ngon hơn. Có nhiều nơi cung cấp tại TP HCM nhưng cửa hàng nào cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng là điều khách hàng cần tìm.

Thực phẩm Sỉ – Địa điểm cung cấp thịt bò tươi, ngon, chất lượng tại Tp. HCM

  • Thucphamsi.vn là nơi chuyên cung cấp thịt bò, tươi sống, thực phẩm hải sản đông lạnh giúp bạn có nhiều lựa chọn đa dạng cho bữa ăn gia đình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lựa chọn các loại thực phẩm tươi, ngon, an toàn và tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Thực phẩm Sỉ – Địa điểm cung cấp sản phẩm tươi, ngon, chất lượng tại Tp. HCM

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục Giỏ hàng Tài khoản Yêu thích

Zalo

0979963659